Top 4 bộ phim Hàn Quốc hay chứng minh đi xe buýt là cách lãng mạn nhất

0

Nếu bạn muốn tôi sống và có yêu và quý lãng mạn như các nhân vật K-drama, cách tốt nhất là đi xe buýt thường xuyên. Vì khi bạn di chuyển bằng xe buýt, bạn buộc phải kết thân với mọi người xung quanh. Đây là cơ hội để bạn tạo ra những kết nối mới theo cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Hãy cùng Bạn có thể tham khảo các bài viết tương tự dưới đây: xem qua với phim Hàn Quốc Chứng minh điều trên!

4. Khi bạn đang ngủ

Bạn đã bao giờ ngủ trên xe buýt, bạn bỏ lỡ điểm dừng của mình, và bạn đến muộn chỉ vì chuyến xe buýt? Nó xảy ra với tất cả chúng ta, và tất nhiên nó cũng sẽ xảy ra với Jae Chan ( Lee Jong Suk vai diễn), nếu không phải Hong Joo ( Suzy ) – cô ấy nhìn thấy tương lai của anh ấy trong một giấc mơ và quyết định thay đổi nó cho anh ấy bằng cách đi theo anh ấy trên đường đi làm.

khi-nang-say-giac
“Tình đầu quốc dân” Suzy và “Thánh chọn kịch bản” Lee Jong Suk trong phim “Khi nàng say giấc”. (ảnh: Internet)

Hong Joo không chỉ để Jae Chan ngủ trên vai mình mà còn che mắt khỏi ánh nắng mặt trời để tránh đánh thức anh cho đến khi cô xuống xe đúng giờ để đánh thức anh. Ai cần đồng hồ báo thức nữa khi có người yêu Siêu năng lực như Suzy đến giải cứu bạn?

trong khi-bạn-đang-ngủ
Suzy để Lee Jong Suk tựa vào vai mình ngủ trên xe buýt. (ảnh: internet)
suzy-lee
Suzy che nắng để tránh đánh thức Lee Jong Suk. (ảnh: internet)

3. ID của tôi là Người đẹp Gangnam

my-id-is-gangnam-beauty-plastic-Surgery-whatakdrama
Im Soo Hyang và Cha Eun Woo đóng chung phim sắc đẹp, vẻ đẹp Gangnam. (ảnh: Internet)

Mi Rae ( Im Soo Hyang ) và Kyungsuk ( Cha Eun Woo ) dành nhiều thời gian yêu nhau trên xe buýt. Đó là nơi cả hai trò chuyện về mối quan hệ của họ và là nơi họ bí mật nắm tay nhau, tránh xa những ánh mắt tò mò trong khuôn viên trường.

myidgnambeauty-eun
Cha Eun Woo và Im Soo Hyang học cùng trường và trở thành tình nhân trong Người đẹp Gangnam. (ảnh: Internet)

Cảnh xe buýt là cảnh cuối cùng của cặp đôi, nhưng chính cảnh này lại tạo tiền đề cho mối tình lãng mạn trong phim. Đây là khoảnh khắc mà Mi Rae cuối cùng không quan tâm đến việc mọi người nghĩ gì về cô ấy và bạn trai của cô ấy là ai. Cô bỏ ngoài tai mọi tin đồn cho rằng mình và người yêu điển trai không hợp nhau. Bạn trai của cô ấy nhận ra cô ấy đã thay đổi nhiều như thế nào khi cô ấy để mình dựa vào vai anh ấy và để anh ấy cũng dựa vào cô ấy. Đây là minh chứng cho tình yêu của Mi Rae và Kyung Suk.

người đẹp
Eun Woo và Soo Hyang ngồi cạnh nhau trên xe buýt – đây là cảnh đầu tiên khi họ yêu nhau. (ảnh: internet)
Eunwoo
Tựa vào vai nhau, bỏ qua mọi tin đồn và cùng nhau trải qua những giây phút bình yên. (ảnh: internet)

2. Người chữa lành

cuu-the
Ji Chang Wook và Park Min Young đảm nhận vai chính trong Healer. (ảnh: internet)

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

Đây là cảnh đáng yêu trong phim khi anh chàng cứng cỏi, khó nắm bắt nhất của Dramaland biến thành một gã bạn trai keo kiệt không để người yêu ngồi yên trên xe buýt. Chúng ta không thể nói rằng chúng ta đổ lỗi cho Jung Hoo ( Ji Chang Wook ) vì đây là hành động mà chỉ những người yêu nhau thật lòng mới làm được với nửa kia của mình.

park-min-young-7a
Cặp đôi luôn kề vai sát cánh và trở thành người yêu của nhau. (ảnh: internet)

Trước khi gặp Young Shin ( Park Min Young ) anh ấy đã bị bỏ rơi bởi những người thân thiết nhất với anh ấy, và may mắn thay Jung Hoo cũng tìm thấy một người sẽ không rời bỏ anh ấy mặc dù anh ấy cố gắng đẩy cô ấy ra. Không có gì lạ khi một khi anh ấy biết cô ấy sẽ ở lại và anh ấy dính vào cô ấy như keo, thậm chí theo cô ấy lên xe buýt khi cô ấy đang cố gắng đi làm. Đây là một cặp vợ chồng hạnh phúc.

1. Strong Woman Do Bong Soon

co-gaming-me
Park Bo Young và Park Hyung Sik đảm nhận hai vai chính trong Strong Woman Do Bong Soon. (ảnh: internet)

Đôi khi một chuyến đi xe buýt đêm muộn mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu sâu và gần gũi hơn. Đó là nơi Bong Soon ( Park Bo Young ) và Min Hyuk ( Park Hyung Sik ) tìm thấy chính mình sau một ngày dài khó khăn.

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

Min Hyuk tội nghiệp vừa bị anh trai đánh yêu và quý phản bội, và Bong Soon đã dành cả ngày để cố gắng cổ vũ anh ta. Trong thời trang điển hình của Bong Bong / Min Min, họ cãi nhau một chút và cũng trêu chọc nhau rất nhiều, nhưng cuối cùng lại có một lời hứa màu hồng là không bao giờ buồn một mình. Đó là một thời điểm quan trọng, nhưng nó cũng cảm thấy như một thời điểm quan trọng.

xem thêm

Top 10 phim châu Á hay nhất nửa đầu năm 2021, bạn đã sẵn sàng chưa?

Chủ đề “boylove” hay còn gọi là đam mỹ đã không còn quá xa lạ với các khán giả mê phim, đặc biệt là các “hủ”. Năm 2021 có thể coi là năm của thể loại phim đam mỹ khi hàng loạt bộ phim ra đời và được đón nhận nồng nhiệt. Hãy cùng Bạn có thể tham khảo các bài viết tương tự dưới đây: điểm qua danh sách 10 bộ …

Trước khi lên xe hoa, họ là bạn bè, đồng nghiệp của nhau. Nhưng bây giờ họ đang hướng tới tình yêu đích thực và chiếc xe buýt này sẽ không quay lại sớm.

Bong-soon
Cái kết màu hồng cho cặp đôi đáng yêu Bong Soon và Min Huyk. (ảnh: internet)

Trên đây là một số bộ phim K-drama đã chứng minh rằng đi xe buýt là cách lãng mạn nhất. Còn bạn, bạn thấy thế nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Một số tin tức liên quan khác:

Và đừng quên theo dõi Bạn có thể tham khảo các bài viết tương tự dưới đây: để biết thêm nhiều thông tin thú vị và mới nhất nhé !!!

xem thêm

Xem lại Giờ Lương Thần Mỹ Cảnh: Cặp “chị em” Từ Lộ – Lâm Nhất đẹp bất chấp

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh là bộ phim tình cảm mới phát sóng ngày 8 tháng 4 năm 2021. Bộ phim tình cảm mới của Trung Quốc này có hấp dẫn, đáng xem hay không? Hãy cùng Bạn có thể tham khảo các bài viết tương tự dưới đây: tìm hiểu ngay sau đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.